Làm Sao Để Đạt Được Mục Tiêu Nói Tiếng Anh Trôi Chảy

Học tiếng Anh giống như công việc chăm sóc một cái cây “KHÓ CHĂM” vậy. Tôi ví là khó chăm vì “CÂY TIẾNG ANH” này dễ bị chết yểu nếu bạn không chăm sóc một cách cẩn thận. Gieo hạt xuống đất chỉ là sự bắt đầu. Nếu bạn muốn cái cây đó lớn lên, bạn cần phải tạo điều kiện để cho nó lớn lên mỗi ngày như cày xới đất, bón phân, tỉa cành lá, tưới nước..vv. Chỉ cần bạn bỏ quên một vài ngày thì nó sẽ chết và bạn phải trồng lại một cái cây khác. Rất tốn thời gian và công sức phải không nào? Thực tế là có rất nhiều người trồng đi trồng lại cái CÂY TIẾNG ANH này cả chục năm mà vẫn chưa từng một lần được hái quả. Cứ chăm được nửa chừng, chán, chết, rồi lại trồng cây mới. Cái vòng này lặp đi lặp lại không biết bao nhiêu lần khiến người trồng cây tốn không biết bao nhiêu thời gian, công sức và tiền bạc.

Bí quyết được ăn quả ngọt của tôi đơn giản là ĐÃ TRỒNG THÌ PHẢI QUYẾT TÂM ĂN QUẢ. Còn nếu bạn nghĩ rằng CÓ LẼ MÌNH KHÔNG THỂ ĂN ĐƯỢC QUẢ THÌ TỐT NHẤT LÀ ĐỪNG CÓ TRỒNG. Hãy dành thời gian và tiền bạc để làm những việc khác.

Ai thực sự muốn thưởng thức những trái ngọt thì hãy đồng hành cùng English Space. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nếu bạn thực sự mong muốn và kiên trì.

Đăng ký tham gia cộng đồng English Space